Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 - Nghệ thuật xây dựng văn hóa gia đình

Thứ ba - 25/10/2016 22:00

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Nghệ thuật xây dựng văn hóa gia đình” với sự trao đổi, hướng dẫn bởi Chuyên gia tâm lý PGS.TS Huỳnh Văn Sơn.

 
04x

“Quốc có quốc pháp, gia có gia quy” - tư tưởng truyền thừa từ ngàn xưa nghe có vẻ lỗi thời. Tuy nhiên, nhìn ở góc độ tích cực thì đây là một nguyên tắc xây dựng gia đình không thể thiếu. Dưới góc nhìn tâm lý xã hội thì bản chất điều này hoàn toàn đúng, chỉ khác ở sự hiểu sai về nguyên tắc này.
 
Đến với buổi sinh hoạt chuyên đề, các chị em phụ nữ được hiểu đúng về gia quy, từ đó có được chìa khóa ứng xử trong gia đình, giúp các thành viên gắn kết cùng nhau, duy trì mối quan hệ thân tình và đảm bảo sự quan tâm, gắn kết lẫn nhau. Bên cạnh đó, gia quy cần linh hoạt, phù hợp với tâm lý của mỗi gia đình khác nhau và từng cá nhân trong gia đình.

Với những lợi ích từ “gia quy” thì việc thiết lập hoặc sử dụng là cả một nghệ thuật để trở thành văn hóa gia đình. PGS.TS Huỳnh Văn Sơn còn chia sẻ thêm về những bí quyết để “gia quy” đến với mọi người một cách tự nhiên.

Xem thêm một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

 
02x03x
08x05x
09x10x
 

Đào tạo - Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Tác giả bài viết: Ý Tưởng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây