Công ty Môi trường Đô thị TPHCM - Làm thế nào để phụ nữ luôn tự tin, hạnh phúc, thành công và quyến rũ

Thứ tư - 11/11/2015 15:24

Ngày 20/10 vừa qua, Công ty Môi trường Đô thị TPHCM kết hợp cùng Trung tâm Đào tạo Ý Tưởng Việt đã có buổi nói chuyện vô cùng hấp dẫn với chủ đề: ”Làm thế nào để phụ nữ luôn tự tin, hạnh phúc, thành công và quyến rũ”.


Như một món quà ý nghĩa mà ban lãnh đạo công ty Môi trường Đô thị TPHCM gửi gắm cho các cán bộ công nhân viên. PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã thay mặt quý công ty chia sẻ những bí quyết giúp chị em phụ nữ hiện đại phát huy được hết nội lực và thành công trong cuộc sống.

img 9944 768x512IMG_9936


Có thể thấy, vẻ đẹp bên trong, bên ngoài và cách ứng xử thông minh là ba yếu tố cần thiết cho phụ nữ hiện đại ngày nay. Vẻ đẹp bên ngoài là những yếu tố về cách đi, đứng, trang phục và hình thể, thì vẻ đẹp bên trong là sự tự tin, nội lực, ý chí bản lĩnh, tự chủ và quyết đoán. Thêm vào đó, là việc cư xử như thế nào cho phù hợp nơi công sở, gia đình, đồng nghiệp vẫn là yếu tố quan trọng nhất.

Với sự chân thành của mình, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã chia sẻ những bí quyết để từ đó, phụ nữ trở nên đẹp hơn trong mắt đồng nghiệp, gia đình, xã hội và thiên chức làm mẹ của mình. Các chị em không đem việc cơ quan ảnh hưởng đến cảm xúc của gia đình, thêm một vài gia vị tình yêu… để từ đó xây dựng gia đình hòa hợp, hạnh phúc lâu bền.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của chương trình:

img 9941 768x512img 9914 768x512
img 9906 768x512img 9909 768x512

Chuyên đề: ”Làm thế nào để phụ nữ luôn tự tin, hạnh phúc, thành công và quyến rũ”

 

Đào tạo - Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Tác giả bài viết: Ý Tưởng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây