Công ty TNHH Cảng quốc tế Cái Mép CMIT - Quản lý Stress & Cân bằng cuộc sống

Thứ năm - 29/09/2016 16:30
Công ty TNHH Cảng quốc tế Cái Mép (CMIT) phấn đấu trở thành doanh nghiệp vận hành và khai thác cảng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là doanh nghiệp hoạt động an toàn, phát triển bền vững, có lợi nhuận cao, luôn luôn coi trọng giá trị của đội ngũ cán bộ công nhân viên, khách hàng và vai trò của công ty trong cộng đồng. 
 

Với chính sách của CMIT là hoạt động kinh doanh hiệu quả, chú trọng vào vấn đề bảo vệ sức khoẻ và an toàn cho các bộ công nhân viên và cộng đồng địa phương. Không những quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất, bảo hộ lao động... mà CMIT còn đặc biệt lưu ý đến việc chăm sóc tinh thần cho cán bộ nhân viên. CMIT đã cụ thể hóa sự quan tâm chu đáo đến đời sống của nhân viên qua việc phối hợp với Trung tâm đào tạo Ý Tưởng Việt tổ chức khóa tập huấn "QUẢN LÝ STRESS & CÂN BẰNG CUỘC SỐNG".

 
IMG 0070
IMG 0059

Ngày tập huấn đã bắt đầu với chuyên đề "Stress - Đối đầu và chung sống", các học viên đã cùng PGS.TS Huỳnh Văn Sơn nhận diện stress, các nguyên nhân dẫn đến stress. Sau đó, Thầy hướng dẫn các bài tập cân bằng và chuyển hóa stress cũng như các bài tập kiểm soát và giải tỏa cảm xúc, “thổi bay” stress khỏi cuộc sống.
 
IMG 0025
IMG 0041
IMG 0074

Nối tiếp những kiến thức về stress và các bài tập “thổi bay” stress khỏi cuộc sống là chuyên đề "Nghệ thuật cân bằng công việc và cuộc sống", các bạn có cơ hội chia sẻ những vấn đề đang tồn tại về cân bằng công việc và cuộc sống, được PGS.TS Huỳnh Văn Sơn lý giải những vấn đề đang tồn tại ấy dưới góc nhìn tâm lý học. PGS.TS Huỳnh Văn Sơn tổ chức hoạt động nhóm giúp các bạn tự nhận thức bản thân. Những nguyên tắc nền tảng cho một cuộc sống cân bằng cùng các cách thức giúp thay đổi và tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống được Thầy truyền đạt rất kỹ lưỡng. Chúng thật sự là những món quà quý giá cho chính các bạn và sẽ giúp các bạn thật nhiều trong cuộc sống.
 
IMG 0076
IMG 0081
IMG 0124
IMG 0181
IMG 0192
Hoạt động thảo luận nhóm giúp các bạn tự nhận thức bản thân đã diễn ra rất sôi nổi...
 
IMG 0173
...trước khi Thầy đúc kết nội dung chính cần ghi nhớ
 
IMG 0200
IMG 0213
Bài tập cân bằng và chuyển hóa stress được Thầy hướng dẫn giúp các bạn tham gia
nhận ra được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống

 
IMG 0218
Những giây phút thư giản các bạn thoải mái sẻ chia, sau đó PGS.TS Huỳnh Văn Sơn tổng kết ngày đào tạo
và giải đáp thắc mắc của các bạn

Mến chúc các các cán bộ và nhân viên của CMIT sẽ có cho mình những hành trang hữu ích và nhờ những bí quyết được truyền đạt một cách tường tận bởi PGS.TS Huỳnh Văn Sơn sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống từ đó vừa có thể làm việc hiệu quả vừa có một cuộc sống hạnh phúc.
 

Đào tạo - Tập huấn nhân sự | Phát triển nguồn nhân lực
Báo cáo chuyên đề Chăm sóc tinh thần
Báo cáo chuyên đề Tâm lý về gia đình

Tác giả bài viết: Ý Tưởng Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 80 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây